logo TTVONE.COM

Sobro smart size table โต๊ะอเนกประสงค์เอาใจวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตติดคอนโด

poster
Sobro smart size table

Sobro smart size table โต๊ะอเนกประสงค์เอาใจวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตติดคอนโด

ตอนนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำไปอย่างรวดเร็วผู้ประกอบการเองก็ต้องแข่งขันกัน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเช่นเดียวกัน เมื่อคนรุ่นใหม่ในยุคนี้นิยมอยู่คอนโคที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่าบ้านและมีวิถีชีวิตที่เร่งรีบยิ่งขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดก็ต้องสอดรับกับความต้องการมากที่สุด

สกอร์บาร์ บริษัทสินค้านวัตกรรมเพิ่งเปิดระดมทุนผลิต Sobro smart size table หรือว่าโต๊ะข้างเตียงอัจฉริยะซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก Sobro smart size table เป็นการย่อส่วนฟังก์ชั่นของโต๊ะรับแขกอัจฉริยะให้ออกมากะทัดรัดยิ่งขึ้นเหมาะกับห้องนอนทุกรูปแบบ ประกอบไปด้วยแท่นชาร์จไร้สายสำหรับโทรศัพท์มือถือ ช่องชาร์จแบบมีสาย usb ลิ้นชัก cooler สำหรับเครื่องดื่ม ลำโพง Bluetooth ไฟ led สำหรับอ่านหนังสือตอนกลางคืนที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว และยังเชื่อมต่อ Wi Fi เพื่อัพเดทเฟิร์มแวร์และเชื่อมต่อกับแอพลิเคชั่นต่างๆ ในสมาร์ทโฟนของเราได้ด้วย

Sobro smart size table ตัวนี้เปิดขายราคาอยู่ที่ 39 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 12,600 บาท

วิศวกรชาวญี่ปุ่นเผยโฉมหุ่นยนต์ที่สามารถแปลงร่างเป็นรถยนต์ได้ คล้ายกับในหนังเรื่อง Transformer โดยถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หุ่นยนต์ที่มนุษย์สามารถเข้าไปนั่งในตัวหุ่นยนต์ที่กำลังแปลงร่างได้

หุ่นยนต์ตัวนี้มีชื่อว่า J daite rai ซึ่งมีขนาดสูงถึง 3.7 เมตร ภายในสามารุนั่งได้ 2 ที่นั่ง ความพิเศษคือมันสามารถแปลงร่างเป็นรถสปอร์ตได้ถายในระยะเวลา 1 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้มันยังสามารถเดนิหรือว่าวิ่ง 4 ล้อได้ด้วยความเร็ว 100 เมตรต่อชั่วโมง หุ่นยนต์ตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากฮีโร่ในภาพยนตร์อนิเมะที่เขาดูในวัยเด็ก เขาจึงริเริ่มโปรเข็คต์นี้ร่วมกับบริษัทผู้ผลิตหุ่นยนต์ Astratech ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง Softbank ในญี่ปุ่น รวมถึงผู้ผลิต Roller Coaster sunsei technology

แม้ว่าหุ่นยนต์ตัวนี้อาจจะดูเป็นของเล่นราคาแพงมากๆ แต่ผู้ผลิตมองว่าการสร้างหุ่นยนต์ตัวนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะจุดประกายผู้คนไปกับการขยายขอบเขตจินตนาการให้กว้างไกล ผู้พัฒนาเตรียมนำเทคโนโลยีตัวนี้ไปใช้ในอุตสาหกรรมบันเทิง เช่นในสวนสนุกหรือการเดินพาเหรดบนท้องถนนนั่นเอง

บริษัททางด้านเทคโนโลยีต่างได้พัฒนาแอพลิเคชั่นใหม่ๆออกมาตอยโจทย์ผู้ใช้งานอย่างเรามากขึ้น เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา SM Entertainment ค่ายดูแลศิลปินเกาหลีได้ปล่อยแอพลิเคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Star Date ไอรีน ผู้ใช้งานสามารถเดทกับนักร้องสาวไอรีนแห่งวง เรด เวลเบ็ค ได้ ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับต้นๆ ของเกาหลี โดยสามารถเดทกันได้ผ่านแว่นตา VR

แอพลิเคชั่นตัวนี้ปล่อยให้ใช้บน Google Daydream Store ต้องใช้กับแว่นตา VR หรือว่าแว่นตา Daydream ของทาง Google ในขณะนี้ยังมีแค่ศิลปินคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเดทกันได้ และยังไม่รู้ว่าในอนาคตทาง SM Entertainment จะเพิ่มศิลปินคนอื่นให้เดทด้วยอีกหรือไม่

ถือว่าเป็นความพยายามของค่ายเพลงนี้ที่จะใช้ให้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาช่วยในวงการบันเทิงได้

Nintendo ค่ายเกมชื่อดังประกาศเตรียมนำ เกมส์ตกปลา เครื่องเกม Famicom Classic กลับมาขายอีกครั้ง โดยหน้าตาของเครื่องยังคงเหมือนเดิม มีเกมมาให้ลงทั้งหมด 30 เกม สินค้าจะเริ่มวางขายในญี่ปุ่นอีกครั้งหนึ่งตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นไป โดย Nintendo ใช้คำว่าสินค้าน่าจะมีเพียงพอที่จะวางจำหน่ายไปจนถึงสิ้นปี

Tags : [Height Technology]
  • ทุกคนมองเห็น
  • 2 ความเห็น
  • 1380 คนเข้าดู

ความเห็นต่อโพส (ล่าสุด)


: popular gay dating website ความเห็น[15292]

gay [..ความเห็นยังไม่ได้รับการอนุมัติจึงไม่สามารถมองเห็นได้ทั้งหมด..]

: is the keto diet safe ความเห็น[15263]

keto [..ความเห็นยังไม่ได้รับการอนุมัติจึงไม่สามารถมองเห็นได้ทั้งหมด..]

แสดงความเห็นต่อโพส